Review Sách Bye béo - Tác giả Phan Bảo Long

Review Sách Bye béo - Tác giả Phan Bảo Long

Có lẽ nỗi ám ảnh cân nặng luôn đáng sợ với mọi người. Với mình cũng vậy, mình đã từng vô cùng áp lực với cân nặng khi nhận ra ngoại hình quan trọng như thế nào. Đỉnh điểm cân nặng của mình là 68kg với chiều cao 1m7. Ôi nhớ lại mà cảm thấy giật mình.

Thời điểm đó mình càng lúc càng thấy áp lực với việc giảm cân, mình lao đầu vào tập luyện điên cuồng, nhịn ăn, cắt hẳn các đồ ăn có tinh bột, càng tránh xa với những món ăn có mỡ. Bạn biết không càng như vậy sức khoẻ mình càng lao dốc, không có năng lượng làm việc, không cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

"Gõ phím" vẫn giảm cân đơn giản, hiệu quả tối đa

Với tính chất công việc văn phòng luôn phải ngồi nhiều, tối về phải xử lý hồ sơ của khách hàng nên mình không có nhiều thời gian để đọc sách. Khi biết được quyển sách “Bye Béo” mình đã cố gắng sắp xếp thời gian đọc trong 2 buổi tối vì nội dung sách ngắn gọn, đi vào trọng tâm, có hình ảnh hướng dẫn rất cụ thể. Và cuộc đời mình thực sự bước sang trang mới với một tư duy giảm cân khoa học, luôn thấy vui vẻ, yêu đời và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống cũng như công việc. Việc tập luyện giảm cân cũng từ đó mà nhẹ nhàng hơn hẳn.

Bạn đang cảm thấy nặng nề, thiếu sức sống, tăng cân nhưng đang quá bận rộn với công việc, gia đình mà bỏ quên việc giảm cân hay chưa tìm ra phương pháp giảm cân khoa học, đơn giản, không tốn nhiều thời gian? Đó là do những thói quen xấu mà dân văn phòng thường mắc phải: Bỏ ăn sáng, ăn không đủ chất, đúng cách, ngồi một chỗ quá lâu, uống ít nước... 

Nên thường có những căn bệnh tiềm ẩn: thừa cân béo phì, bệnh về đường tiêu hoá, rối loạn chuyển hoá, bệnh sai tư thế cơ - xương - khớp, cảnh báo đỏ người trẻ mắc bệnh ung thư. Và hướng giải quyết vấn đề này được tác giả đề cập trong quyển sách Bye Béo rất rõ chỉ tốn 5 phút nghỉ giữa giờ với cái động tác nhanh giúp giảm nguy cơ tủ vong do ngồi nhiều, cơ thể thoải mái và thon gọn qua từng ngày, chế độ ăn Clean - Clear giúp tránh những bệnh về gan, những bệnh về chuyển hoá, những thực phẩm nên - không nên sử dụng khi giảm cân, công thức - chế độ ăn cụ thể, giảm cân không nhất thiết phải tập với cường độ cao. QUAN TRỌNG, giảm cân 30% đến từ tập luyện - 70% đến từ dinh dưỡng.

Tận hưởng quá trình giảm cân và hạnh phúc với nó

Trong quyển sách mình tâm đắc nhất là “chăm sóc cho một cơ thể khoẻ mạnh chính là một cách để yêu thương bản thân và yêu thương bản thân đúng cách khiến chúng ta hạnh phúc”. Khi mình nhận ra được sự trân quý và yêu thương chính mình thì mình xứng đáng được nhận mọi sự yêu thương từ mọi người.

Và giờ đây từ một cô gái 68kg áp lực giảm cân, mình đã trở thành một cô gái chân dài 59kg. Đó thật sự là điều tuyệt với mà mình đã đối xử với bản thân và điều tuyệt với mà “Bye Béo” đã mang lại cho mình.

"Bye béo" giờ đây là một phần trong cuộc sống của mình, là một người bạn đồng hành giúp mình không còn lo sợ béo.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được phần nào nội dung và ý nghĩa của cuốn sách.

Tại Ketnoibooks.com - Hotline: 0899 923 959

 

MUA SÁCH CHÍNH HÃNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI KETNOIBOOKS.COM

FREESHIP TẠI TP HỒ CHÍ MINH CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200K

THAM KHẢO THÊM TOP SÁCH HAY 2021

 

← Bài trước Bài sau →