Review Sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật - Tác Giả Sasaki Fumio

Review Sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật - Tác Giả Sasaki Fumio

Quyển sách không chỉ đơn giản là nói về một lối sống mà như là một bài học đắt giá đối với tôi. Tôi thấy chính mình qua nội dung quyển sách. Tôi thấy những ham “muốn” của bản thân và vô cùng đồng cảm với tác  giả Sasaki Fumio.

Đến với quyển sách “LỐI SỐNG TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬT” bạn sẽ nhận ra được quan điểm và cách sống của đại đa số chúng ta trong thời đại 4.0 bây giờ.

Bạn có thấy không gian nhà bạn quá chật chội hay không?

Bạn có cảm thấy bạn đang sở hữu quá nhiều đồ đạc hay đối với bạn đó là những vật không thể thiếu?

Ý nghĩa thật sự của cuộc sống của bạn là gì?

Đó là 3 điều tôi tâm đắc khi đọc quyển sách này. Có thể tôi không thể nào truyền tải được ý nghĩa cũng như giá trị nhân văn mà tác giả SasaKi Fumio mang đến cho chúng ta thông qua quyển sách này.

Chỉ khi bạn đọc và cảm nhận bạn mới hiểu được vì sao mình lại bận như thế, bận vì phần lớn thời gian bạn dành ra chỉ để bảo quản và giữ gìn những đồ vật quanh mình.

Chỉ khi bạn đọc và cảm nhận bạn mới hiểu thật sự cuộc sống này của cải vật chất không mang lại giá trị thật sự của  bản thân và chúng ta không cần sống một cuộc đời vì ánh nhìn của người khác.

Cuốn sách dành cho ai đang mệt mỏi với lối sống chưa gọn gàng, sạch sẽ của chính mình; dành cho ai mong muốn khám phá thế giới này qua lăng kính một cách đơn giản và cho những người nghiện shopping. Đọc xong Lối sống tối giản của người Nhật mình đã có dũng khí cũng như động lực để dọn dẹp lại nhà cửa, xóa bớt các ứng dụng linh tinh ở điện thoại và hài lòng với những gì mình có.

Sách Lối sống tối giản của người Nhật

"Lối sống tối giản của người Nhật" không chỉ giúp bạn hiểu thêm về phong cách tối giản mà còn gửi gắm đến bạn những bài học về cách buông bỏ phiền muộn. Biết đủ, biết điểm dừng là một trong các con đường đưa bạn tới hạnh phúc, bình yên. Hy vọng, bạn đọc xong cuốn sách này sẽ yêu thích và ứng dụng lối sống tối giản vào cuộc sống. Trong không gian gọn gàng, chúng ta thấy thư giãn, hiệu quả công việc tốt hơn. Những dòng sông sạch sẽ chảy xiết hơn. Cây rụng lá úa để đâm chồi nảy lộc rồi ra hoa và quả. Vì thế hãy thực hiện theo lối sống tối giản các bạn nhé.

Đây là một cuốn sách thật sự rất hay. Nếu có cơ hội bạn hãy mua đọc cuốn sách này tại đây nhé!

Tại Ketnoibooks.com - Hotline: 0899 923 959

 

MUA SÁCH CHÍNH HÃNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI KETNOIBOOKS.COM

FREESHIP TẠI TP HỒ CHÍ MINH CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200K

THAM KHẢO THÊM TOP SÁCH HAY 2021

← Bài trước Bài sau →