Review Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công - Tác Giả Wayne Cordeiro

Review Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công - Tác Giả Wayne Cordeiro

Thái độ của bạn cũng cần có sự điều chỉnh chút ít như vậy, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì? Nhưng chính những điều chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại và thành công. Không có gì đặc biệt cả!.

Sách Thái độ quyết định thành công

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu, Tại sao không?. Đó chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người, Tại sao không?. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, Tại sao không?. Điều này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo; những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương. Lên xe đi.

Ngoài việc chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc phải, tác giả còn cho thấy điều làm nên sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại đó là thái độ, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Từ đó, Wayne chứng minh rằng, thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được; và tương lai mỗi người hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ đang nắm giữ. Phải như thế chứ!.

Với Thái độ quyết định thành công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người, Nó lớn biết bao!. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi. Tất cả đều rất hoàn hảo!

Cảm nghĩ bạn đọc về sách Thái độ quyết định thành công

“Thái độ quyết định thành công” là một cuốn sách rất hay, rất bổ ích với những ai đang tìm kiếm thành công. Cuốn sách có bìa ngoài đẹp, hấp dẫn, giấy in rất mềm, mịn,… Nội dung hấp dẫn, dấn dắt linh hoạt không tạo cảm giác nhàm chán khi đọc. Cuốn sách chỉ ra những sai lầm thường gặp ở mỗi chúng ta là chưa có thái độ đúng đắn với khó khăn, thất bại. Khi gặp khó khăn, nhiều người thường có xu hướng né tránh, không giám đương đầu, chứng tỏ khả năng của mình, khi gặp thất bại, họ thường có thái độ buông xuôi, bất cần mà không biết rút ra kinh nghiệm để lần sau không gặp phải,… Cuốn sách mang tính thực tế cao, phù hợp với tư duy còn nghèo nàn, lạc hậu và nhận thức còn trì trệ của người việt nam. Trong cuốn sách, tác giả còn nêu ra rất nhiều những phương pháp hữu ích và thái độ sống đúng đắn để đưa bạn đến thành công.

Trích dẫn: “Tau Leos”

Tại Ketnoibooks.com - Hotline: 0899 923 959

 

MUA SÁCH CHÍNH HÃNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI KETNOIBOOKS.COM

FREESHIP TẠI TP HỒ CHÍ MINH CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200K

THAM KHẢO THÊM TOP SÁCH HAY 2021

← Bài trước Bài sau →